Thuyết âm mưu trong thị trường giao dịch tài chính

thuyết âm mưu trong thị trường giao dịch tài chính www.phantichdautu.com

Thuyết âm mưu trong thị trường giao dịch tài chính

Thuyết âm mưu trong thị trường giao dịch tài chính. Sự giết chóc trong thị trường giao dịch tài chính chưa bao giờ quá ồn ào trước khi một sự kiện của nó xảy ra. Mùi hôi thối đầy rẫy trong nó. Nhưng không gây chú ý vì bị ép phải bay là là nơi mặt đất. Cái nhìn của người bình thường chưa bao giờ phát hiện điều gì trước hạn của cuộc đời anh ấy . Vì thế, thuyết âm mưu là cách tốt nhất để thấu đáo sự gai góc trong thị trường này.

1) Cáo chưa bao giờ lộ mặt

Những tay chơi có đầy đủ quyền lực để mở cửa sổ không hiệu quả trong thị trường. Họ chưa bao giờ xuống tiền, cũng chưa bao giờ lộ mặt. Nhưng bằng cách nào những người này kiếm được tiền và rất nhiều tiền? Đơn giản là họ chỉ cần mở vài lần cửa sổ không hiệu quả. Hãy tưởng tượng, phía sau cửa sổ ấy là vàng, bạc, đá quý, tiền. Những con sói và cừu sẵn sàng trả số tiền lớn để được đi vào đó. Vậy tại sao cáo không tự mở và tự vào? Nếu cáo mở rồi vào thì cáo không phải là cáo.

2) Sói luôn chờ sẵn cho những cú gầm

Sói tập hợp những tay ma thuật tài chính trong báo cáo. Sói kiếm tiền bằng cách đó. Sói biết những vị trí và thời điểm nào dễ mở cửa sổ không hiệu quả của thị trường. Không bao giờ có sự công bằng trong giao dịch với Sói. Sói cũng không mặn mà gì việc trở thành tay giao dịch cừ khôi. Dùng tiền của người khác và không bị quy trách nhiệm là cách của Sói. Tiền sẽ được thu từ những kẻ ngốc thiêu thân. Những anh hùng chết yểu vì tin sẽ trở thành tay giao dịch thành công. Đàn em của Sói hiện diện khắp nơi. Gắn mác chuyên gia tài chính, rao giảng khắp nơi. Những con gà là mồi ngon và dễ để tham gia khóa học nhất. Những khóa học mà kiến thức nào gõ trên internet cũng có. Nhưng đàn em Sói rất hay, họ có cách để chiêu dụ gà. Gà càng nhiều đời sói càng sướng.

3) Cừu-kẻ chống sào không biết chết giờ nào

Cố gắng có một ý tưởng kinh doanh tốt. Cừu dùng đòn bẩy tài chính từ Sói. Nếu công việc thuận lợi cừu sẽ kiếm được một số tiền lớn. Cừu không biết rằng một ngày nào đó cừu rơi vào bẫy lãi suất. Chỉ khi cừu vào thế lên lưng cọp mới hiểu cái bẫy đó lợi hại như thế nào. Khi không còn cách nào cứu vãn thì cừu sẽ bị sói mần thịt.

4) Gà hay ngủ gật

Gà lao vào thị trường với ít kiến thức hoặc không kiến thức. Niềm tin cùng bản ngã quá lớn khiến gà mù mờ. Cộng với bị đàn em của sói vẽ vời những lời hoa mỹ. Gà cứ học những thứ ai cũng có thể học được. Xuống tiền cho những kiến thức gõ vài dòng trên mạng là ra. Gà cứ ngủ gật miết. Gà cứ bị cừu với đàn em của sói xí gạt hoài mà không tỉnh.

5) Hãy trở thành một tay chơi thật sự

Tất cả những tay giao dịch thành công đều phải biết cách phát hiện cửa sổ không hiệu quả. Không bao giờ xuống tiền khi chưa biết cách. Như ông Warren từng nói: không bao giờ để mất tiền. Ông biết rằng hễ mua bán là tốn phí. Nhưng bán còn tệ hơn vì phải đóng thuế. Buffett nghĩ ông không có nghĩa vụ làm cái việc ngu ngốc đó. Chính vì vậy ông tìm cách nhận biết khi nào thị trường mở cửa sổ không hiệu quả. Một cách tương tự, hãy tưởng tượng: mua một món hàng với giá $0.5 nhưng giá trị tới $1. Những tay quant cũng vậy, không bao giờ xuống tiền khi không phát hiện sự không hiệu quả của thị trường. Tóm lại, cuộc chơi trong thị trường là cuộc chơi kiếm tiền từ sự không hiệu qủa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *